อนิเมะ Strange Magic 2015 ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน

อนิเมะ อนิจจายังไม่เพียงพอที่จะดึงหนังไปสู่อะไรเช่นอาณาเขตที่แนะนำอย่างเต็มที่อนิจจา

อนิเมะ หากคุณเป็นคนที่ชอบแอนิเมชั่นแบบฮาร์ดคอร์และมีลูกที่ไม่ค่อยเรียกร้องอะไรมาก คุณอาจจะมีโอกาส ฉันไม่ได้สนใจฉันเรื่องละครเพลง แต่ฉันรู้สึกว่าปัญหาที่ใหญ่ที่สุดของ Strange Magic คือวิธีที่พวกเขาใช้กับดนตรี ไม่ใช่แค่โดยส่วนตัวแล้วฉันไม่ใช่แฟนตัวยงของเสียงร้องเพลงอย่างแท้จริง แต่เป็นหนึ่งในตัวละคร แต่ฉันแค่คิดว่าเพลงป๊อปที่ติดหูอย่างต่อเนื่องตั้งแต่ต้นจนจบโดยพื้นฐานแล้วทำลายสิ่งที่ดูเหมือนจะเป็น ภาพยนตร์ที่มีแนวโน้ม ในทำนองเดียวกัน “ความรัก” ที่แสดงโดยตัวละครบางตัวหลังจากที่ได้รับยาความรักคือความรู้สึกของความภักดีและมิตรภาพที่มีเพียงความเกลียดชังและความคิดของนักล่าเหยื่อเท่านั้นที่มีมาก่อน กระนั้น หากใครอยากจะโต้แย้งว่า ตัวอย่างเช่น ยาแห่งความรักนั้นมีมนต์ขลัง พวกเขาเพียงแต่ฟังนางฟ้าบ๊วยน้ำตาลบอกผู้ฟังว่าผลของยานี้สามารถทำลายได้ด้วยสิ่งที่ตรงกันข้าม พวกเขาพบว่าสิ่งที่ตรงกันข้ามคือความรักที่แท้จริง ความรักระหว่างนางฟ้ากับ ราชาบ็อกอาจไม่เหมาะกับคนบางคน

บทภาพยนตร์เขียนโดย Rydstrom, David Berenbaum และ Irene Mecchi จากเรื่องโดย George Lucas ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจาก William Shakespeare’s A Midsummer Night’s Dream นำแสดงโดย Alan Cumming, Evan Rachel Wood, Kristin Chenoweth, Maya Rudolph, Sam Palladio และ Alfred Molina เพลงนี้แต่งโดย Marius de Vries และรวมถึงเพลงร่วมสมัย เช่น “Love Is Strange” และ “Strange Magic” เมื่อฉันดูตัวอย่าง มันทำให้ฉันนึกถึง “Epic” ในแง่ของรูปลักษณ์ แต่ “Epic” นั้นดีกว่ามาก ฉันได้อ่านว่าผู้ชมอีกคนหนึ่งรู้สึกลำบากใจกับภาพยนตร์เรื่องนี้มาก ครั้งเดียวที่ฉันได้ยินราชาแห่งบึงบอกว่าเขาเป็นปีศาจอยู่ในเพลงเดียวที่เขาร้อง ซึ่งฉันเชื่อว่าเป็นเพลงของเอลวิส พวกเขาจะแต่งงานกัน แต่ในวันแต่งงาน มารีแอนน์เห็นเขาจูบกับนางฟ้าอีกคน เธอถูกบดขยี้ ขมขื่น และกลายเป็นหญิงสาวที่ไม่ต้องการใครและประกาศว่าเธอจะไม่มีวันตกหลุมรักอีก ใครก็ตามที่เข้าใกล้การทำนายบ็อกซ์ออฟฟิศช่วงสุดสัปดาห์ 3 วันของภาพยนตร์เรื่องนี้มากที่สุด โดยไม่ต้องดูจนจบ จะได้รับรางวัล White Bird in a Blizzard ในรูปแบบดีวีดี ดูอนิเมะ

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

อนิเมะ ภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่องก่อนๆ ที่มียอดเปิดตัวต่ำสุดในช่วงสุดสัปดาห์

อนิเมะ ได้แก่ The Wild Thornberrys Movie และ Quest for Camelot ภาพยนตร์เรื่องนี้ปิดตัวเมื่อวันที่ 16 เมษายน 2015 และทำรายได้ 12,429,583 ดอลลาร์ในบ็อกซ์ออฟฟิศในประเทศ โดยทำเงินได้ 1,173,870 ดอลลาร์ในต่างประเทศ รวมเป็น 13,603,453 ดอลลาร์ทั่วโลก แม้จะ หรืออาจเป็นเพราะ การมีส่วนร่วมของจอร์จ ลูคัส Strange Magic ก็มากเกินไป พยายามมากเกินไป แต่ก็มีประสิทธิภาพต่ำในท้ายที่สุด การแสดงลักษณะเฉพาะบางตัวนั้นสมควรประจบประแจง (แม่ของ Bog King – เล่นโดย Maya Rudolph – รู้สึกเหมือน Fran Drescher-meets-Mrs. Costanza) และการกระทำที่ไม่น่าตื่นเต้น ข้อความที่ยกระดับจิตใจที่ยอมรับได้นั้นหวาน แต่ Strange Magic เป็นเรื่องราวที่แปลกประหลาดที่ไม่น่าจะหาสถานที่ในใจลูก ๆ ของคุณ การวิจัยแสดงให้เห็นความเชื่อมโยงระหว่างความภาคภูมิใจในตนเองที่ดีต่อสุขภาพของเด็กกับการแสดงภาพในเชิงบวกในสื่อ นั่นเป็นเหตุผลที่เราได้เพิ่มส่วน “ตัวแทนที่หลากหลาย” ใหม่ให้กับรีวิวของเราซึ่งจะเปิดตัวอย่างต่อเนื่อง คุณสามารถช่วยเราช่วยเหลือเด็กๆ ได้โดยการแนะนำการอัปเดตความหลากหลาย

ฉันไม่คิดว่าจะมีใครเข้าใกล้ที่จะเป็นเพลงฮิตระดับกลางด้วยซ้ำ แต่หนึ่งในนั้นจะต้องเป็นภาพยนตร์เป้าหมายสำหรับการแข่งขันทายผลบ็อกซ์ออฟฟิศสัปดาห์นี้ เพื่อที่จะชนะ เราต้องคาดเดาหมายเลขบ็อกซ์ออฟฟิศช่วงสุดสัปดาห์เปิดตัวของ Mortdecai ข้อมูลประมาณการทางการเงินทั้งหมดสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ ซึ่งรวมถึงบ็อกซ์ออฟฟิศในประเทศและต่างประเทศ การขายวิดีโอ เช่าวิดีโอ ทีวี และรายได้เสริมสามารถดูได้จากบริการวิจัยของเรา

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

อนิเมะ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดติดต่อเราที่ [email protected]

ละครเพลงเทพนิยายเรื่องบ้าๆ ที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก “ความฝันในคืนกลางฤดูร้อน” เพลงยอดนิยมจากหกทศวรรษที่ผ่านมาช่วยบอกเล่าเรื่องราวของเหล่าก๊อบลิน เอลฟ์ นางฟ้า และอิมพ์สีสันสดใส และการผจญภัยสุดฮาของพวกเขาที่จุดประกายจากการต่อสู้กับยาที่ทรงพลัง Lucasfilm Animation Singapore และ Industrial Light & Magic ซึ่งสร้างแอนิเมชั่น CGI สำหรับภาพยนตร์ที่ได้รับรางวัล Academy Award® เรื่อง “Rango” ในปี 2011 ทำให้ป่าแห่งนี้มีชีวิตชีวาขึ้นด้วยแอนิเมชั่นและเอฟเฟกต์ภาพระดับโลก ละครเพลงเทพนิยายเรื่องบ้าๆ ที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก “ความฝันในคืนกลางฤดูร้อน” เพลงยอดนิยมจากหกทศวรรษที่ผ่านมาช่วยบอกเล่าเรื่องราวของเหล่าก๊อบลิน เอลฟ์ นางฟ้า และอิมพ์สีสันสดใส และการผจญภัยสุดฮาของพวกเขาที่จุดประกายจากการต่อสู้กับยาที่ทรงพลัง ดูการ์ตูน

เมื่อเปรียบเทียบกัน เมื่อเดือนมกราคมปีที่แล้ว นำโดย Ride Along แต่มีภาพยนตร์เรื่องอื่นเพียงสองเรื่องที่ไม่ระเบิดอย่างสมบูรณ์ ฉันอยากจะบอกว่าปี 2015 จะเริ่มด้วยผลงานที่ชนะ แต่หากทำบ็อกซ์ออฟฟิศที่แพ้สตรีค มันก็มีแนวโน้มที่จะมองโลกในแง่ร้าย เช่นเดียวกับภาพยนตร์แอนิเมชั่นสมัยใหม่เรื่องอื่นๆ Strange Magic นั้นดูน่ารักน่ามอง น่าเสียดายที่ไม่มีอะไรเกิดขึ้นใต้พื้นผิวมากนัก ดอว์นตกหลุมรัก Bog เนื่องจากยา และ Bog ได้กักขังเธอไว้ด้วยสติของเขาเอง เมื่อเธอรู้ซึ้งถึงความรุนแรง