อนิเมะ Kamisama Kiss ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน

อนิเมะ ต่อจากนี้ ซีซั่นที่ 1 ของ Kamisama Kiss ได้ฉายรอบปฐมทัศน์เมื่อวันที่ 2 ตุลาคม 2012

อนิเมะ และได้รับความนิยมจากแฟนๆ ของซีรีส์มังงะและผู้ชมหน้าใหม่ ไม่น่าแปลกใจเลยที่รายการได้รับการต่ออายุสำหรับซีซันที่สอง และซีซัน 2 ได้เข้าสู่หน้าจอของผู้ชมเป็นครั้งแรกในวันที่ 6 มกราคม 2015 แม้ว่าคามิซามะคิสจะมีตัวละครหลายสิบตัว แต่ก็มีตัวละครหลักเพียง 2 ตัวในการแสดง ด้านล่างนี้ เราได้ให้ข้อมูลพื้นฐานสั้นๆ เกี่ยวกับตัวละครหลักแต่ละตัว การแสดงอนิเมะบางครั้งมีการต่ออายุหลายปีหลังจากปล่อย ดังนั้นยังมีเวลาเหลือสำหรับผู้ผลิตที่จะประกาศซีซันใหม่ เราหวังว่าวันที่วางจำหน่าย Kamisama Kiss ซีซั่น 3 จะลดลงในช่วงปี 2020 หรือ 2021 เราจะอัปเดตส่วนนี้ทันทีที่เราทราบข้อมูลเพิ่มเติม เราคอยรับฟังข่าวสารเกี่ยวกับซีซั่น 3 ของ Kamisama Kiss และเราจะอัปเดตส่วนนี้ทันทีที่เราได้ยินสิ่งที่น่าเชื่อถือ Kamisama Kiss เป็นละครโทรทัศน์อนิเมะโรแมนติกที่สร้างจากซีรีส์มังงะที่มีชื่อเดียวกัน Crunchyroll ได้ประกาศที่งาน Japan Expo ในสุดสัปดาห์นี้ว่าจะฉายทีวีอนิเมะเรื่อง Shangri-La Frontier ปี 2023 และอนิเมะเรื่อง Skip and Loafer นอกจากนี้ยังยืนยันว่าจะสตรีมซีซันที่สองของอนิเมะ Muv-Luv Alternative ในเดือนตุลาคมนี้ หลังจากการสตรีมครั้งแรกเมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมา

เธอกำลังจะกลับมาเป็นสองเท่าเมื่อสุนัขจิ้งจอกที่คุ้นเคยและวิญญาณของศาลเจ้าสองคนหยุดเธอ โดยเข้าใจผิดคิดว่าเธอคืออดีตอาจารย์มิคาเงะ เทพเจ้าแห่งแผ่นดินของศาลเจ้า เมื่อรู้ตัว โทโมเอะ จิ้งจอกที่คุ้นเคย ออกจากศาลเจ้า ปฏิเสธที่จะรับใช้นานามิ ความคิดนี้แข็งแกร่งขึ้นเมื่อเธอบอกว่าเธอกับโทโมเอะเป็นของกันและกัน และเขาสงสัยว่าทำไมคำพูดเหล่านั้นจึง “เจาะ” เขา Twitter เรื่องราวของอนิเมะเรื่องนี้ติดตามตัวละคร Nanami ที่มีชีวิตที่ยากลำบาก สาเหตุหลักมาจากพ่อที่ไร้ความสามารถและเป็นนักพนันของเธอ อยู่มาวันหนึ่ง นานามิและพ่อของเธอถูกไล่ออกจากบ้านเนื่องจากพ่อของเธอล้มเหลวในการจ่ายค่าเช่าหลังจากสูญเสียเงินทั้งหมดที่เขามีจากการพนัน

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

อนิเมะ ในทางของพวกเขาเอง พวกเขาสามารถเพิ่มการเติบโตอย่างน้อยหนึ่งส่วนให้กับการเชื่อมต่อที่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

อนิเมะ ระหว่างลีดหลักทั้งสอง นานามิ โมโมโซโนะเป็นเด็กสาวมัธยมปลายที่ถูกบังคับให้ต้องอยู่บนถนนหลังจากนิสัยติดการพนันของพ่อทำให้เธอต้องสูญเสียบ้าน คืนหนึ่ง เธอช่วยชายคนหนึ่งที่มอบ “บ้าน” ให้กับเธอเพื่อเป็นการขอบคุณ ร่าเริง อ่อนหวาน กับเหตุการณ์เหนือธรรมชาติ เป็นสูตรที่สมบูรณ์แบบสำหรับตลกโรแมนติกที่ยอดเยี่ยม อนิเมะมีเรื่องราวที่ดี สั้นลงอย่างน่าเศร้าด้วยจำนวนตอน อย่างไรก็ตามสิ่งนี้ไม่ได้ทำให้เรื่องราวหรือการพัฒนาตัวละครเสียไป

เมื่อได้ยินเสียงผี เธอจึงตัดสินใจอย่างรวดเร็วว่าศาลเจ้ามีผีสิงและพยายามจะวิ่งหนี แต่กลับถูกต้อนให้มาจนมุมโดยวิญญาณของศาลเจ้าที่เป็นมิตรและโทโมเอะ คิทสึเนะอารมณ์ไม่ดีที่คุ้นเคย เธอค้นพบว่าโทโมเอะกำลังรอคอยมิคาเงะอาจารย์ของเขาซึ่งจากไปเมื่อยี่สิบปีก่อนเพื่อเดินทางไปในเมืองและไม่เคยกลับมาอีกเลย เมื่อมาถึง นานามิพบว่าบ้านดังกล่าวเป็นศาลเจ้าที่ทรุดโทรมจริงๆ นักแสดงหลายคนไม่ค่อยเข้ากันได้ ดังนั้นการเห็นพวกเขาทะเลาะกันหรือหยอกล้อกันอย่างต่อเนื่องจึงมักจะได้รับเสียงหัวเราะที่ดี หน้าแดง จับมือ จูบ กอด ความรู้สึกซึ่งกันและกัน ฉันรักมันทั้งหมด อันนี้มีลักษณะเหล่านี้ส่วนใหญ่และใช้ประโยชน์ได้ดีพอ การได้เห็นนานามิตกหลุมรักความคุ้นเคยที่เธอพบจึงเป็นประสบการณ์ที่สนุกสนานทีเดียว การได้เห็นชุดที่แตกต่างกันของเธอหรือการแสดงออกที่ร่าเริงก็เพียงพอแล้วที่จะทำให้ฉันหน้ามืดตามัว ดูการ์ตูน

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

อนิเมะ เมื่อคุณคิดเกี่ยวกับมัน บ้านของคนๆ หนึ่งเป็นสิ่งที่มีค่ามาก

ครั้งหนึ่งเธอป่วยหนักมาก โทโมเอะจึงไปแกะตาของราชามังกรเพื่อรักษาเธอ ตั้งแต่นั้นมา ดวงตาก็อยู่ในโฮสต์จนกระทั่งมีลูก ดังนั้นทุกคนที่เป็นบรรพบุรุษโดยตรงของนานามิจึงเป็นผู้หญิง เท่าที่พลังของ Tomoe เกี่ยวข้อง แสดงว่าเขามีพลังมหาศาลและสามารถปิดการใช้งาน Familiar อื่น ๆ ได้อย่างง่ายดาย เนื่องจากเขาปกป้องนานามิได้ โทโมเอะจึงมักข่มขู่ใครก็ตามที่พูดจาไม่ดีเกี่ยวกับเธอหรือข่มขู่เธอด้วยความรุนแรง Kamisama Kiss เป็นการ์ตูนชุด Shoujo ที่สร้างโดย Julietta Suzuki ซึ่งวิ่งใน Hana ถึง Yume ตั้งแต่ปี 2008 ถึง 2016 ดู การ์ตูน

เริ่มต้นขึ้นเมื่อพ่อของ Nanami Momozono วัยรุ่นข้ามเมืองเพื่อหนีหนี้การพนันของเขา และปล่อยให้เธอเผชิญหน้ากับเจ้าหนี้ที่โกรธจัด นานามิถูกไล่ออกจากบ้านและจบลงที่ม้านั่งในสวนสาธารณะใกล้ๆ กับที่ไม่มีเงินและไม่มีครอบครัวให้หันไปหา เธอช่วยชีวิตชายแปลกหน้าจากสุนัข และหลังจากได้ยินเรื่องราวของเธอ ชายคนนั้นเสนอบ้านให้นานามิเพื่อเป็นการขอบคุณที่ช่วยเขา Twitter คล้ายกับซีรีส์อนิเมะส่วนใหญ่ในนั้น Kamisama Kiss ยังมีตัวละครหลายตัวที่ช่วยทำให้การแสดงน่าทึ่งอย่างที่มันเป็น แต่เราจะพูดถึงเฉพาะตัวละครหลักของรายการเท่านั้น เนื่องจากการแสดงยังไม่ได้รับการต่ออายุในซีซันที่สาม จึงไม่มีข้อมูลเกี่ยวกับซีรีส์นี้ อย่างไรก็ตาม บุ๊กมาร์กหน้านี้เนื่องจากเราจะอัปเดตทันทีที่มีการประกาศอย่างเป็นทางการเกี่ยวกับ ‘Kamisame Kiss’