อนิเมะ Build Divide Code White ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน

อนิเมะ Build Divide Code White ปล่อยตัวอย่างและภาพ ฉายรอบปฐมทัศน์ 2 เมษายน

อนิเมะ Crunchyroll ได้รับอนุญาตอย่างเป็นทางการจาก Blue Divide Anime ดังนั้นคุณจึงสามารถสร้างตอนที่ 4 ของ Build Divide Code White บนเว็บไซต์ของ Crunchyroll คุณสามารถรับชมอะนิเมะบน Funimation ได้เช่นกัน แต่เฉพาะในบางภูมิภาคเท่านั้น พาแฟนด้อมที่คุณชื่นชอบไปกับคุณและไม่พลาดทุกจังหวะ บรรดาผู้ที่กระโดดขึ้นไปบนภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วยสายเลือดพนักงานเพียงอย่างเดียวจะต้องผิดหวัง นี่เป็นโครงการ Gen Urobuchi ในลักษณะเดียวกับ Gargantia บน Verdurous Planet หรือ Aldnoah Zero ตื่นมาทุกวันอาทิตย์เพื่อพบกับรายการโพสต์ที่น่าสนใจที่สุดของ ANN ประจำสัปดาห์ที่คัดสรรมาอย่างดี คิดว่ามันเหมือนกับการมีเพื่อนที่อ่านทุกอย่างโดยที่คุณไม่ต้องอ่าน แล้วสรุปไฮไลท์ในกล่องจดหมายของคุณโดยตรง

แผนการสมัครรับข้อมูลนี้จะลบโฆษณาและนำเสนอซีรีส์อนิเมะและภาพยนตร์ล่าสุดทั้งหมดแก่ผู้ชม การสมัครสมาชิก Crunchyroll Fan มีค่าใช้จ่ายประมาณ 7.99 เหรียญต่อเดือนพร้อมทดลองใช้ฟรี 14 วันเช่นกัน อย่างไรก็ตาม คุณถูกจำกัดให้สตรีมได้ครั้งละหนึ่งสตรีมในแผนนี้ Birudibaido เป็นโปรเจ็กต์สื่อผสมของญี่ปุ่นที่พัฒนาโดย Aniplex และ Yhoda โดยร่วมมือกับ Liden Films, Homura Kawamoto และ Hikaru Muno ประกอบด้วยเกมไพ่สะสมที่วางจำหน่ายในเดือนตุลาคม พ.ศ. 2564 และซีรีส์อนิเมะทางโทรทัศน์ที่ผลิตโดย Liden Films ซึ่งออกอากาศในเดือนเดียวกับเกม Aniplex ได้เปิดตัวโครงการมัลติมีเดียชื่อ Build Divide ดูอนิเมะ

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

อนิเมะ เรื่องราวหมุนรอบเมืองในญี่ปุ่นที่รู้จักกันในชื่อนิวเกียวโต

อนิเมะ ซึ่งปกครองโดย “ราชา” ความแข็งแกร่งของการเล่นเกมการ์ดสะสม Build Divide เป็นตัวกำหนดมูลค่าในเมืองที่ชั่วร้ายแห่งนี้ คิงจะให้ความปรารถนาของคุณหากคุณเอาชนะเขาในเกม แต่ต้องมีส่วนร่วมในเกมการ์ดซื้อขายที่เรียกว่า Rebuild เพื่อท้าทายราชา เทรุโตะ คุราเบะมีหน้าที่จัดการกับราชา และเด็กสาวลึกลับชื่อซากุระ บังกะที่นำทางเขาไปพร้อมกับเขา เรื่องราวเล่าถึงการผจญภัยของเทรุโตะ คุราเบะและเพื่อนๆ ของเขาที่ต่อสู้ในเมืองด้วยเกมไพ่ เทรุโตะ ตัวละครหลัก ถูกมองตามโดยหญิงสาวแปลกหน้าชื่อซากุระ บังกะ เป้าหมายคือการเอาชนะราชาแห่งโลกในวิดีโอเกมเพื่อให้บรรลุเป้าหมาย ใช่ crunchyroll คุ้มค่าก็ต่อเมื่อคุณเป็นแฟนตัวยงของซีรีย์อนิเมะและซีรีย์ญี่ปุ่น ด้วยแผนนี้ คุณสามารถเพลิดเพลินกับการสตรีมได้ครั้งละ 1-4 ครั้ง และสามารถดูเนื้อหาอนิเมะแบบออฟไลน์ได้เช่นกัน แผนการสมัครสมาชิก Crunchyroll Mega Fan มีราคาประมาณ $9.99 ต่อเดือน พร้อมทดลองใช้งานฟรี 14 วัน หลังจากเขียนบทความให้กับเว็บไซต์วิดีโอเกมในท้องถิ่นมาหลายปี ปัจจุบัน Melvyn ได้ทุ่มเทให้กับการเขียนบทความข่าวและการทบทวน Anime Trending เป็นครั้งคราว

สำรับเริ่มต้นและบูสเตอร์แพ็คหลายชุดได้รับการปล่อยตัวในเดือนตุลาคม พ.ศ. 2564 ควบคู่ไปกับรอบปฐมทัศน์ของอะนิเมะ อย่างไรก็ตาม ย้อนกลับไปในเดือนพฤษภาคมปี 2021 เมื่อมีการประกาศเปิดตัวซีรีส์อนิเมะต่อสาธารณะครั้งแรก ได้รับการยืนยันว่าซีซันแรกจะฉายแบบ 2 คอร์ส เมื่อไม่ได้เล่นเกม วาดภาพขนาดย่อ หรือดูอนิเมะ เขาสามารถเรียนรู้ภาษาญี่ปุ่นด้วยตนเองผ่านมังงะ ไลท์โนเวล และอินเทอร์เน็ต cour แรกออกอากาศตั้งแต่วันที่ 10 ตุลาคมถึง 26 ธันวาคม 2564 Egoist แสดงเพลงเปิดเพลงแรก “BANG!!!” ในขณะที่ Memai Siren แสดงเพลงปิดเพลงแรก “Fukagyakuteki na Inochi no Shōzō” ดู การ์ตูน

หากคุณอยู่ที่สำนักงานหรือเครือข่ายที่ใช้ร่วมกัน คุณสามารถขอให้ผู้ดูแลระบบเครือข่ายทำการสแกนในเครือข่ายเพื่อค้นหาอุปกรณ์ที่กำหนดค่าผิดหรือติดไวรัส หากคุณเลือกใช้ข้างต้น เราจะใช้ข้อมูลนี้ในการส่งเนื้อหาที่เกี่ยวข้อง ส่วนลด และข้อเสนอพิเศษอื่นๆ Build Divide เป็นโปรเจ็กต์สื่อผสมดั้งเดิมที่สร้างขึ้นโดยสตูดิโอหลายแห่ง เช่น Aniplex, Liden Films และ Yuhodo นอกจากนี้ นักเขียนการ์ตูนอย่าง Homura Kawamoto และ Hikaru Muno ก็มีส่วนร่วมในโครงการนี้ด้วย ช่วงแรกของอะนิเมะ Blue Divide Code Black เริ่มตั้งแต่วันที่ 10 ตุลาคมถึง 26 ธันวาคม 2564 เมื่อวันที่ 8 ตุลาคม 2564 เกมไพ่ยังได้เปิดตัวสำรับเริ่มต้นสองสำรับและบูสเตอร์แพ็คแรก

เธอหวนคิดถึง Build Divide ที่ Teruto สอนเธอ และเธอก็เต็มไปด้วยพลังและพร้อมสำหรับเกมไพ่ จะเกิดอะไรขึ้นใน Build Divide Code White ตอนที่ 4? คงจะเยี่ยมมากที่ได้เห็น Kikuhana เอาชนะความสงสัยของเธอและเห็นเธอประสบความสำเร็จในตอนต่อไป ตอนสุดท้ายของ Build Divide Code White มีชื่อว่า “Flowers and Birds” และวางจำหน่ายในวันอาทิตย์ที่ 17 เมษายน ตอนนี้เน้นเรื่อง Kikuhana หนึ่งในเพื่อนของ Teruto Kurabe

เราต้องเห็นว่าผู้คนในคูเกะกำลังตามฮิโยริซึ่งมาถึงฮิโยริ Kikuhana เป็นผู้หญิงที่ห่วงใย เธอต้องการให้คนอื่นได้รับบาดเจ็บเพราะเธอ เธอตัดสินใจที่จะต่อสู้กับพวกเขาด้วยไพ่ที่เธอมีอยู่ในมือ ExpressVPN เป็นหนึ่งในบริการ VPN ที่ดีที่สุดในการรับชม CBC นอกสหรัฐอเมริกา โดยรวมแล้วมีเซิร์ฟเวอร์มากกว่า 3,000 เซิร์ฟเวอร์ใน 94 ประเทศทั่วโลก นอกจากนี้ยังเป็นหนึ่งใน VPN ที่เร็วที่สุดในตลาด ดังนั้นคุณจึงสามารถเพลิดเพลินกับการสตรีมรายการ TVB และภาพยนตร์ด้วยการบัฟเฟอร์น้อยที่สุดและคุณภาพการเล่นวิดีโอสูง ข่าวดีสำหรับแฟนๆ คือ ความนิยมของ TCG ทั้งในประเทศและต่างประเทศ อาจส่งผลต่ออนาคตของอนิเมะ