อนิเมะ Boy 2 ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน

อนิเมะ เด็กชายติดตามเกรตา หญิงสาวชาวอเมริกัน

อนิเมะ ซึ่งรับงานพี่เลี้ยงเด็กในอังกฤษเพื่อหนีจากแฟนเก่าที่ไม่เหมาะสมของเธอ ในวันแรกที่เธอทำงาน เกรตาได้รู้ว่าเด็กชายที่อยู่ในความดูแลของเธอไม่ใช่เด็กผู้ชายเลย เขาเป็นตุ๊กตาเครื่องเคลือบดินเผาซึ่งได้รับการปฏิบัติเหมือนเป็นลูกชายที่มีชีวิตจริงโดยคู่สามีภรรยาสูงอายุที่สูญเสียลูกชายไปอย่างน่าเศร้าเมื่อหลายปีก่อน หลังจากที่ Greta ได้เห็นเหตุการณ์ที่ไม่สามารถอธิบายได้เกี่ยวกับตุ๊กตาตัวนั้น เธอเริ่มสงสัยว่าวิญญาณของเด็กชายผู้ล่วงลับได้อาศัยอยู่กับตุ๊กตาตัวนี้ ระหว่างที่พยายามหนีแฟนที่ไม่เหมาะสมของเธอกลับมาที่สหรัฐอเมริกา เกรตารับงานเป็นพี่เลี้ยงชั่วคราวให้กับครอบครัวชาวอังกฤษในชื่อฮีลไชร์ จากนั้นเธอก็ได้รู้จักกับบราห์ม ลูกชายของสามีภรรยาคู่นี้ ซึ่งกลายเป็นตุ๊กตากระเบื้องพอร์ซเลนขนาดเท่าคนจริง สมมุติว่าพราหมณ์ตัวจริงเสียชีวิตในกองไฟเมื่อ 20 ปีที่แล้ว และเห็นได้ชัดว่าเขาปฏิเสธพี่เลี้ยงหลายคนก่อนที่จะได้รับการแนะนำให้รู้จักกับเกรตา

เมื่อตระหนักว่าจูดหายตัวไป ลิซ่าจึงค้นหาเขาและพบว่าเขามีตุ๊กตาอยู่ในครอบครอง ด้วยแรงสนับสนุนจากความสัมพันธ์ของจูด ลิซ่าจึงทำความสะอาด “บราห์ม” ทำให้ตุ๊กตาดูใหม่ ลิซ่าและจูดลูกชายของเธอรอดชีวิตจากการบุกรุกบ้านโดยชายสวมหน้ากากสองคน แต่ถูกทิ้งให้บอบช้ำจากเหตุการณ์ ลิซ่าเต็มไปด้วยฝันร้าย ขณะที่จูดพัฒนาเรื่องการกลายพันธุ์ และถูกทิ้งให้สื่อสารผ่านแผ่นจดบันทึก พฤติกรรมของ Jude แย่ลงเมื่ออยู่ใกล้ๆ Brahms โดยมีสิ่งแปลกประหลาดมากมายเกิดขึ้นต่อหน้า หลังจากเรียนรู้ประวัติศาสตร์อันมืดมิดเบื้องหลังบ้านและตุ๊กตา ลิซ่าและฌอนพยายามช่วยจูด เขาอยู่ในภวังค์โดย Brahms เกือบจะฆ่า Liza ก่อนที่ Sean จะทุบหัวของ Brahms เผยให้เห็นปีศาจอยู่ข้างใน แต่ Jude โยนมันลงในเตาผิง ดูอนิเมะ

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

อนิเมะ ไบรน์เป็นคนรักหนังที่เดินทางมาจากชิคาโกมาตลอดชีวิต

อนิเมะ นับตั้งแต่ค้นพบ “เดอะริง” เมื่ออายุ 13 ปี เธอก็มีเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ กับหนังสยองขวัญเล็กน้อย ทวีตคำแนะนำภาพยนตร์สยองขวัญของคุณ @brynneramella ตุ๊กตา Brahms กลับมาในภาคต่อ แม้ว่า Brahms ตัวจริงจะไม่กลับมา จู๊ด เด็กชายผู้ย้ายเข้าไปอยู่ในบ้านฮีลไชร์ กลายเป็นหมกมุ่นอยู่กับตุ๊กตาบราห์มส์ ซึ่งเผยให้เห็นว่ามีปีศาจอยู่ภายในเมื่อหัวของตุ๊กตาถูกทำลาย ลิซ่า แม่ของจู๊ด ทำลายตุ๊กตาด้วยการโยนลงในกองไฟ อย่างไรก็ตาม วิญญาณของตุ๊กตาตัวนี้อาศัยอยู่กับ Jude เมื่อเขาสวมหน้ากากของ Brahms ตัวจริง Sean พบ Liza และ Jude ในห้องใต้ดินและตี Brahms ด้วยไม้โครเก้ เผยให้เห็นบริเวณที่เน่าเปื่อยใต้ใบหน้าของเขา โจเซฟเริ่มกลัวและพูดว่า “มันจะไม่มีวันจบ” และบราห์มจะจัดการกับเขาทันทีที่พวกเขาหยุดเขา เตาหลอมก็ระเบิด ฆ่าโจเซฟแต่ปล่อยให้ครอบครัวไม่เป็นอันตราย ในไม่ช้าลิซ่า ฌอน และจูดก็กลับมาที่บ้านของพวกเขาในเมือง และทุกอย่างก็ดูเป็นปกติดี อย่างไรก็ตาม หลังจากที่ Jude ซุกตัวอยู่ในห้องแล้ว เขาก็เดินไปที่โต๊ะเครื่องแป้งและสวมหน้ากากลายคราม

ดูเหมือนว่าจะมีฟุตเทจที่พวกเขาถ่ายทุกวินาทีจริงๆ เพื่อไม่ให้เวลาทำงานสั้นลงอีก หลังจากที่ครอบครัวหนึ่งย้ายมาอยู่ในคฤหาสน์ฮีลไชร์ ในไม่ช้าลูกชายคนเล็กของพวกเขาก็ได้รู้จักกับตุ๊กตาเหมือนมีชีวิตที่ชื่อบราห์มส์ อย่างไรก็ตาม เมื่อเขาถูกทิ้งให้อยู่ตามลำพังในห้องของเขา Jude ก็เดินไปที่โต๊ะเครื่องแป้งและสวมหน้ากากลายคราม ในภาพยนตร์เรื่อง Boy II ผู้สร้างภาพยนตร์ (ผู้เขียนบท/ผู้กำกับคนเดียวกัน) ได้ตัดสินใจที่จะปฏิบัติตามและถอยกลับไปในแนวความคิดที่ซ้ำซากจำเจ และทำให้ Brahms เป็นแบบแผนและไม่น่าสนใจมากขึ้น ภาพยนตร์สยองขวัญที่ให้ความบันเทิงพร้อมตุ๊กตาปีศาจในยามบ่ายของความหวาดกลัวและอื่น ๆ อีกเล็กน้อย หลังจากการบุกรุกบ้าน แม่และลูกชาย ลิซ่าและจู๊ดถูกทิ้งให้บอบช้ำ โดยจูดก็เงียบไปนานถึงห้าเดือน กับสามีและพ่อฌอน

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

อนิเมะ พวกเขาย้ายไปที่ที่ดินฮีลไชร์ที่จูดพบและตีสนิทกับตุ๊กตาบราห์มส์

นอกจากนี้เขายังเริ่มแสดงท่าทีเยาะเย้ยพ่อแม่ของเขาอันเป็นผลมาจากอิทธิพลของ Brahms ลิซ่ายังคงคืบคลานโดยบราห์มส์และสังเกตเห็นสิ่งแปลก ๆ ที่เกิดขึ้นรอบ ๆ บ้านเมื่อเขาอยู่ใกล้ ๆ เหมือนกับการเปิดทีวีด้วยตัวเอง ลิซ่าและฌอนติดต่อหมอลอว์เรนซ์ ซึ่งคิดว่าการมีบราห์มอยู่ด้วยอาจเป็นประโยชน์สำหรับจูดที่จะปรับตัวใหม่ ขณะที่จูดอยู่กับบราห์มอยู่ข้างนอก โจเซฟก็เข้ามาคุยกับเขา ขณะที่ลิซ่าค้นหาประวัติของบ้าน เธอยังพยายามเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับตุ๊กตาตัวนี้ด้วยการตรวจสอบหมายเลขประจำเครื่องใต้เท้าของบราห์ม ลิซ่ายังพบสมุดจดที่มีภาพวาดของบราห์มที่ดูน่ารำคาญ และสิ่งที่ดูเหมือนจะเป็นการสนทนาระหว่างจูดกับบราห์ม ซึ่งบ่งชี้ว่าบราห์มต้องการสังหารฌอนและลิซ่า

ทุกคนดูมีความสุขมากขึ้น และจูดก็หยิบตุ๊กตาไม้ขนาดเท่าของจริงที่เขาขุดขึ้นมาในป่า เมื่อค้นหาคำแนะนำ เขาจึงตั้งชื่อเขาว่า Brahms และเริ่มทำตามกฎของเขา เกมกลายเป็นภาระ ในขณะที่ Liza ต่อต้านการพัฒนาอย่างโหดร้ายและโทษ Jude สำหรับเหตุการณ์ที่อธิบายไม่ได้ของ Brahms ในไม่ช้า เธอตระหนักว่าเด็กชายอายุแปดขวบที่ครอบครัวจ้างเธอให้ดูแล แท้จริงแล้วคือตุ๊กตาที่พวกเขาใช้รับมือกับการตายของลูกชายในอีกยี่สิบปีต่อมา ในไม่ช้า ฝันร้ายที่เลวร้ายที่สุดของเธอก็มีชีวิตขึ้นมาเมื่อเธอเริ่มเชื่อว่าตุ๊กตาตัวนี้ยังมีชีวิตอยู่ หนุ่มจู๊ด ดูการ์ตูน