อนิเมะ Ghostbusters 1984 ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน

อนิเมะ ประกอบยังเปลี่ยนอาชีพของดาน่าจากนางแบบเป็นนักดนตรี

อนิเมะ โดยบอกว่าดาน่าค่อนข้างเข้มงวด แต่ “คุณรู้ว่าเธอมีจิตวิญญาณเพราะเธอเล่นเชลโล่” Ghostbusters เดินทางไปยังหลังคาอาคารอพาร์ตเมนต์ขณะที่ Dana/Zuul และ Louis/Vinz เปิดประตูระหว่างมิติและแปลงร่างเป็นสุนัขปีศาจ Gozer ปรากฏตัวเป็นผู้หญิงและโจมตี Ghostbusters จากนั้นหายตัวไปเมื่อพวกเขาพยายามตอบโต้ เสียงที่ไร้ตัวตนของเธอเรียกร้องให้โกสท์บัสเตอร์ “เลือกรูปแบบของตัวทำลายล้าง” เรย์นึกถึงมาสคอตของบริษัทอันเป็นที่รักตั้งแต่ยังเป็นเด็กโดยไม่ได้ตั้งใจ และโกเซอร์ก็ปรากฏตัวขึ้นอีกครั้งในฐานะมนุษย์ยักษ์ Stay Puft Marshmallow ที่เริ่มทำลายเมือง จากคำแนะนำก่อนหน้านี้ Egon แนะนำให้ทีมข้ามกระแสพลังงานโปรตอนของพวกเขาที่ประตูมิติ

ทั้งคู่มีดีไซน์เหมือนกัน Joe Medjuck ในคำอธิบาย จำผิดว่าเป็นสำนักงานของ Elizabeth Holtzman ที่อีกฟากหนึ่งของอาคารซึ่งเป็นที่ทำการของนายกเทศมนตรีที่แท้จริง ฉากการคุมขังถูกยิงในสถานที่จริงในเรือนจำในนิวยอร์กซึ่งไม่ได้รับมอบหมายและถูกทอดทิ้ง รอยขีดข่วนถูกค้นพบในภาพยนตร์ที่ใช้สำหรับการถ่ายทำ แต่เชลดอน คาห์นสามารถแก้ไขปัญหาเหล่านี้ได้ในการตัดต่อ และไม่จำเป็นต้องถ่ายซ้ำ เจ้าหน้าที่ไม่มีใบอนุญาตให้ถ่ายทำในสถานที่ต่างๆ เช่น ไชน่าทาวน์, ร็อคกี้เฟลเลอร์, ที่ 42, Saks Fifth และสหประชาชาติ ผู้พิทักษ์กำลังไล่ตาม Ghostbusters จาก Rockefeller จริงๆ สามารถเห็นการ์ดได้ในตัวอย่างทีเซอร์ แต่ไม่ใช่ใน ดูอนิเมะ

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

อนิเมะ เทรเวอร์ได้พบกับลัคกี้ เด็กสาวในพื้นที่ซึ่งทำงานอยู่ที่ร้านอาหาร

อนิเมะ และฟีบี้ก็เข้าเรียนในโรงเรียนภาคฤดูร้อน ซึ่งเธอทิ้งเธอไว้ภายใต้การดูแลของแกรี่ กรูเบอร์สัน ครูสอนวิทยาศาสตร์นอกรีตของเธอ จานีน เมลนิทซ์บอกแคลลี่ว่าเอกอนทิ้งหนี้ไว้มากมาย ขณะเดินผ่านข้าวของของ Egon ฟีบีพบว่าบ้านของเธอถูกหลอกหลอน และเธอค้นพบเครื่องวัด PKE และผีที่มองไม่เห็นนำเธอไปสู่กับดักผี ในขณะที่เทรเวอร์พบ Ecto-1 บทความนี้จะเป็นรายการตามลำดับเวลาของภาพยนตร์ Ghostbusters ทั้งหมด รวมถึงเรื่องล่าสุด แต่ยังรวมถึงซีรีย์อนิเมชั่นสองเรื่องที่ออกอากาศไปแล้วด้วย เราจะพูดคุยเกี่ยวกับภาพยนตร์ ตอบคำถามที่เกี่ยวข้อง และให้ข้อมูลการผลิตและพล็อตที่จำเป็นทั้งหมดแก่คุณ คุณจำเป็นต้องรู้หากคุณวางแผนที่จะดูแฟรนไชส์ ​​Ghostbusters ภาพยนตร์เรื่องนี้แนะนำ Murray พร้อมด้วยเพื่อนสนิท Ramis และ Dan Aykroyd ในฐานะนักจิตศาสตร์มหาวิทยาลัยสามคนที่ฉลาดและก้าวร้าวเกินไปสำหรับชีวิตวิชาการ แต่มันใช้เงินอย่างชาญฉลาด และเมื่อนั้น อะแฮ่ม สัตว์ประหลาดเดินไปตามถนนแมนฮัตตันและปีนขึ้นไปด้านข้างของตึกระฟ้า … เราดีใจที่พวกเขาใช้เงินสำหรับเอฟเฟกต์พิเศษเพราะมันได้รับเสียงหัวเราะที่ยิ่งใหญ่ที่สุด เวลานาน. ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นข้อยกเว้นสำหรับกฎทั่วไปที่ว่าเอฟเฟกต์พิเศษขนาดใหญ่สามารถทำลายหนังตลกได้

เจ้าหน้าที่ตำรวจพาหลุยส์มาหา Egon และอ้างว่าเขาคือ “Vinz Clortho, the Keymaster” “ฉันคิดว่าเขาได้ยินคุณนะ เรย์” ซิกัวร์นีย์ วีเวอร์ ยกระดับการผลิตด้วยการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างความฉลาด แข็งแกร่ง และเซ็กซี่ของเธอ เธอนำความลึกที่มากขึ้นมาสู่ตัวละครที่ให้ความรู้สึกแบนราบอยู่เสมอ แม้ว่า Ghostbusters ภาคดั้งเดิมอาจรู้สึกแปลกไปบ้างในบางครั้ง แต่แนวคิดในช่วงแรกๆ ของภาพยนตร์เรื่องนี้ “อยู่ข้างนอก” มากกว่าที่คุณคิด แต่บางครั้งก็คุ้มค่าที่จะกลับไปดูภาพยนตร์ต้นฉบับในซีรีส์ใดๆ ไม่ว่าเราจะรักหรือเกลียดภาคต่อหรือรีบูตล่าสุดก็ตาม การสร้างภาพยนตร์มีความน่าสนใจพอๆ กับผลงานชิ้นสุดท้าย โดยมีเรื่องราวและข้อเท็จจริงในกองถ่ายมากมายที่แม้แต่แฟนพันธุ์แท้ส่วนใหญ่ก็อาจไม่คุ้นเคย แม้จะกลายเป็นหนึ่งในตัวละครที่โดดเด่นที่สุดในแฟรนไชส์ ​​Ghostbusters ทั้งหมด แต่ Slimer ไม่เคยถูกทิ้งชื่อในภาพยนตร์ทั้งสองเรื่อง Ghostbusters และ Ghostbusters II อย่างไรก็ตาม ทีมงานของภาพยนตร์ต้นฉบับเรียกเขาว่า “หัวหอมใหญ่” ดูการ์ตูน

ในแผงที่ 4 ป้ายทางด้านซ้ายคือโฆษณา Stay Puft Marshmallows ในหน้า 18 เสื้อเชิ้ตสีน้ำเงินของ Ray และกางเกงสแล็กสีกากีดูเหมือนจะมีพื้นฐานมาจากพลเมืองที่เขาสวมในบทที่ 7 และ 9 ของภาพยนตร์เรื่องแรก แต่ปกเสื้อเป็นสีน้ำเงินแทน ในแผงที่ 1 ชอล์คที่เขียนด้านซ้ายของภาพวาดพืชสีเขียวคือ “…คำถาม ใช่ คำตอบใช่ไหม เรย์!” เป็นการพยักหน้าให้กับเพลง “You say Yes!” ของวินสตัน ตอบกลับเรย์หลังจากโกเซอร์ทำร้ายพวกเขา ด้านหลังของ RI Wraparound Cover เป็นภาพโคลสอัพของ Winston ในภาพโปรโมตกลุ่มช็อตจากภาพยนตร์เรื่องแรก ในหน้า 23 ในส่วนของ ectoplasm มาตรฐาน Smells “Funky” เป็นการพาดพิงถึงความทรงจำของ Peter หลังจากที่เขาถูก Slimer ผอมเพรียวในภาพยนตร์เรื่องแรก แม้จะเป็นสถานที่ถ่ายทำ แต่โกสต์บัสเตอร์ส่วนใหญ่ก็ถ่ายทำที่ลอสแองเจลิสหรือในกองถ่ายที่เบอร์แบงก์สตูดิโอ หน่วยลาดตระเวนค้นหาอาคารที่สามารถจำลองการตกแต่งภายในของอาคารที่กำลังถ่ายทำในนิวยอร์ก Reitman ลองใช้ภายในของ Hook & Ladder 8 แต่ไม่สามารถยึดครองได้นานพอเพราะเป็นสถานีดับเพลิง กองไฟภายในถูกถ่ายแทนที่d